Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại và Xuất nhập khẩu Bạch Dương là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng trong đó có dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp . Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hiện đại trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật , Hàn quốc, Newzealand, Đức, Pháp…. Các sản phẩm đều được sản xuất theo qui trình khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các qui định của Bộ y tế các nước và nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Các sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều có giấy tờ  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phép công bố của Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế. Với đội ngũ nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài đưa ra công thức cho sản phẩm an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Giúp cho mọi người sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn , Giúp cho chị em phụ nữ luôn trẻ trung, da đẹp dáng xinh  bằng phương pháp khoa học,an toàn, lành tính từ thiên nhiên

Tầm nhìn:

Trở thành nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín, an toàn và hiệu quả thực sự cho người dùng.

Giá trị cốt lõi:

khách hàng được sử dụng phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách khoa học an toàn từ thiên nhiên,hiệu quả lâu dài được nghiên cứu bởi các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm.

Luôn tiên phong dẫn đầu sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất trên thị trường.

Không ngừng thay đổi, sáng tạo đa dạng và phát triển sản phẩm.

Làm cho mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

 

TIN TỨC

Tất cả sản phẩm

Công ty TNHH thương mại và Xuất nhập khẩu Bạch Dương
Địa chỉ: Số 87 Ngõ Hòa Bình 7, Đường Minh  Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
MST: 0105763993
Điện thoại: 0823555247
Email: nubecarevn@gmail.com

+