Thực phẩm bảo vệ sức khỏe- Nubecare extra organ detox

Sức khỏe của chúng ta ngày càng trở nên kém hơn do ngày nay chúng ta ăn phải quá nhiều thực phẩm độc hại, chứa quá nhiều dầu mỡ, chất béo không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc thức khuya quá nhiều cũng khiến cho cơ thể chúng ta càng suy cấp trầm trọng. Vì thế chúng ta cần phải sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để giúp cơ thể chúng ta có sức đề kháng chống lại những virus có hại cho cơ thể của chúng ta.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích cho bạn.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUBECARE EXTRA ORGAN DETOX

LÀ GÌ?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nubecare Extra Organ Fat Detox , hộp 60 viên, là viên uống giải độc tổng hợp chất lượng cao, được thiết kế riêng để làm sạch nội tạng trong cơ thể. Sản phẩm có thành phần chính cây kế sữa là loại cây được sử dụng theo cổ truyền Tây y nhằm hỗ trợ quy trình làm sạch và giải độc gan một cách tự nhiên.

Sản phẩm có kết hợp với lô hội cho phép chuyển động ruột dễ dàng hơn và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Đây là một quá trình tự nhiên loại bỏ và trung hòa các chất độc hại khỏi cơ thể thông qua gan và ruột.

CÔNG DỤNG CỦA THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUBECARE

Levocarnitine và vitamin B hỗ trợ chuyển hóa mỡ và đường, giúp giảm mỡ máu, sản xuất năng lượng. Sản phẩm có tác dụng quản lý cân nặng tốt khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học và tập thể dục.

Kết hợp sản phẩm này với chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện sẽ giúp bạn giảm cân, giảm béo và cơ thể khỏe mạnh săn chắc, giữ được cân nặng chuẩn bền vững, lâu dài.

Sản phẩm nubecare extra organ fat detox còn hỗ trợ tiêu hóa đào thải độc tố qua đại tiện, không bị trướng bụng đầy hơi hay rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm Nubecare extra organ fat detox có thành phần chính là hỗ trợ giải độc gan rất tốt, bảo vệ lá gan khỏe mạnh.

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NUBECARE CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có chứng nhận đăng ký TGA của bộ y tế Úc , có chứng nhận công bố đăng ký sản phẩm của Cục an toàn Việt Nam, bộ Y tế , nhập khẩu chính hãng từ Úc

Hiệu quả sản phẩm (đã được khách hàng kiểm chứng): cảm nhận ngay trong thời gian ngắn 2 tuần, đối với tiêu hóa thì chỉ cần 1-2 viên.

Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia Úc , đã thử nghiệm lâm sàng, sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy Úc đạt tiêu chuẩn GMP.

Với những lợi ích và công dụng tuyệt của thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUBECARE SHEEP PLACENTA, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA

 • Địa chỉ công ty
  Số 87 ngõ Hòa Bình 7, đường Minh khai, Phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Link web công ty
  [ nubecare.com|http://nubecare.com/]
 • Link Fanpage công ty
  [https://www.facebook.com/khoedeptuthiennhiennubecare]
 • Số điện thoại công ty
  0912098828/024.36254999
 • Email công ty
  nubecarevn@gmail.com

 
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẠCH DƯƠNG

 • -Số ĐKKD 0105763993do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 06/01/2012
 • Địa chỉ: Số 87, ngõ Hòa Bình 7, đường Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0823555247

+